Máy đo độ ẩm Draminski TG Pro cà phê & ca cao
Máy đo độ ẩm cà phê và ca cao chính xác với chức năng nén mẫu. Lý tưởng cho sản xuất, chế biến, lưu trữ và vận chuyển cà phê và ca cao.
Máy kiểm tra độ ẩm cà phê và ca cao DRAMIŃSKI TG pro đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Các nhà nhập khẩu và xuất khẩu cà phê và ca cao, các nhà máy rang cà phê, quán cà phê, quán cà phê và nhân viên pha chế sẽ đánh giá cao máy kiểm tra độ ẩm trong công việc hàng ngày của họ. Đặc biệt là trong quá trình sản xuất, chế biến, lưu trữ và vận chuyển.
Thiết bị này được sử dụng ở mọi giai đoạn sản xuất cà phê và ca cao, chẳng hạn như
- Trong quá trình sấy cà phê giấy da
- Trong quá trình sấy và bảo quản cà phê xanh
- Trong quá trình rang và bảo quản cà phê xay
Phạm vi đo lường
Ca cao: 4% – 20%
Cà phê xanh Arabica: 8% – 30%
Cà phê xanh Robusta: 8% – 30%
Cà phê vỏ trấu Arabica: 8% – 39%
Quả cà phê khô: 6% – 21%
Cà phê Arabica xay thô: 2% – 10,5%
Cà phê Arabica xay mịn: 2% – 9,5%
Cà phê Robusta xay thô: 2% – 11,5%
Cà phê Robusta xay mịn: 2,5% – 8,5%
Cà phê rang Arabica: 2% – 9,5%
Cà phê rang Robusta: 2% – 9%
Kích hoạt các giống mới trong máy đo độ ẩm Draminski TG Pro (cà phê & ca cao) bằng tùy chọn “Thêm loài” trong menu thiết bị (không cần phải bảo dưỡng thiết bị).
Để kích hoạt một giống mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xin mã đặc biệt. Nếu không tìm thấy giống nào trong danh sách, chúng tôi có thể tạo hiệu chuẩn mới.
* Danh sách các loài tiêu chuẩn có thể thay đổi tùy theo ưu đãi của nhà phân phối.
Tại sao nên chọn DRAMIŃSKI TG pro coffee & cocoa?
Các yếu tố môi trường như độ ẩm, không khí dư thừa, ánh sáng và nhiệt độ ảnh hưởng đáng kể đến hương vị, mùi thơm và thời hạn sử dụng của cà phê và ca cao.
Các mẫu cà phê chứa tinh dầu thơm bị trung hòa khi tiếp xúc với nhiệt độ không đủ hoặc quá cao. Ngoài ra, nhiệt độ thay đổi từ rất thấp sang dương sẽ khiến vật liệu chịu tác động độ ẩm tiêu cực (hiệu ứng ngưng tụ).
Điều này dẫn đến việc trung hòa hoặc giảm hương vị có trong cà phê, do đó làm giảm chất lượng của cà phê.
Máy kiểm tra độ ẩm cà phê và ca cao DRAMIŃSKI đánh giá chính xác và nhanh chóng tình trạng của vật liệu được thử nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo an toàn đầy đủ cho hàng tồn kho và tránh tổn thất tài chính.
Những ưu điểm máy đo độ ẩm Draminski TG Pro
KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TỨC THÌ
Các thiết bị như máy rang thường đo độ ẩm và kiểm tra “màu sắc” của cà phê rang (màu từ nhạt đến đậm). Điều này cho phép kiểm soát quá trình rang. Việc đo độ ẩm thực tế là trực quan và nhanh chóng.
AN TOÀN VÀ YÊN TÂM HƠN
Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Draminski – nhà sản xuất uy tín của Châu Âu về các thiết bị điện tử chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp bảo hành 3 năm cho máy đo của Draminski. Máy đo độ ẩm TG pro không yêu cầu kiểm tra hiệu chuẩn định kỳ. Draminski sở hữu hai chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng cực kỳ khắt khe: ISO 9001 và ISO 13485 – khẳng định tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm mà Draminski mang lại.
HAI CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH CÓ THỂ TÙY CHỌN
Máy đo độ ẩm cà phê và ca cao TG pro được trang bị hai chế độ hoạt động thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ lúc nào từ menu:
– Tiêu chuẩn: cho phép đo độ ẩm nhanh chóng và chính xác (tính năng trực quan và rất tiện lợi ngay cả đối với người dùng mới làm quen).
– Nâng cao: cho phép nhiều tính năng bổ sung phục vụ cho những khách hàng dù là khó tính nhất. Chế độ nâng cao cho phép lưu trữ kết quả độ ẩm, nhiệt độ của mẫu cà phê hoặc ca cao cùng với ngày giờ đo thực tế, truyền dữ liệu về máy tính, đo nhiệt độ bằng cách kết nối đầu dò nhiệt độ bên ngoài và nhiều tùy chọn khác.
ĐO LƯỜNG CHÍNH XÁC
Bốn tần số cung cấp phép đo ổn định hơn, kết quả ít bị ảnh hưởng hơn với các mẫu không phổ biến, ít rủi ro. Đo độ ẩm ngay lập tức với độ chính xác ± 0,5%. Độ chính xác cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong công việc hàng ngày của nhân viên pha chế nói riêng và các đơn vị liên quan nói chung, đặc biệt là khi lựa chọn loại cà phê để pha.Nhiệt độ của mẫu cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong quá trình kiểm tra.
Vì vậy để xác định một cách chính xác, máy đo độ ẩm cà phê & ca cao TG pro có tích hợp cảm biến nhiệt độ kỹ thuật số trong cốc lấy mẫu, giúp kết quả cực kỳ chính xác (độ chính xác ± 0,5°C). Máy đo độ ẩm cà phê, ca cao còn có tính năng bù nhiệt độ tự động.Điều đáng chú ý là thiết bị DRAMINSKI SA không yêu cầu bảo dưỡng hiệu chuẩn định kỳ.
CÁCH LẤY MẪU ĐÚNG
Không cần thêm dụng cụ đặc biệt nào bên ngoài để lấy mẫu. Đơn giản chỉ cần lấy mẫu cà phê hoặc ca cao bằng thiết bị, cạo phần thừa ra cho bằng mặt cốc và siết chặt nắp.Khi siết chặt nắp, thiết bị sẽ phát âm thanh bíp bíp sẽ báo hiệu độ nén chính xác của nguyên vật liệu đang kiểm tra, sau đó vặn nhẹ nắp theo hướng ngược lại cho hết âm thanh Bíp Bíp. Tất cả quá trình này được thực hiện một cách thoải mái và nhẹ nhàng khi cầm thiết bị (khi siết nắp không cần nhiều lực nên bạn sẽ không bị mỏi ngay cả sau nhiều lần đo).
ĐỌC KẾT QUẢ DỄ DÀNG
Màn hình đồ họa lớn với có đèn màn hình cho phép đọc kết quả trong mọi điều kiện ánh sáng. Menu cài đặt cho phép điều chỉnh hiển thị: thời gian đèn nền, cường độ đèn nền và độ tương phản.
KẾT QUẢ LƯU
Máy kiểm tra độ ẩm cà phê & ca cao TG pro có đồng hồ thời gian thực, kết hợp với bộ nhớ trong, cho khả năng lưu đến 50.000 kết quả đo độ ẩm và nhiệt độ mẫu từ đầu dò bên ngoài (có ngày giờ).Bộ nhớ cho phép mở rộng danh sách theo các loại cà phê & ca cao mới. Có 20 phiên bản ngôn ngữ, khiến TG pro trở thành một công cụ làm việc cực kỳ hữu ích và linh hoạt cho bất kỳ nhân viên pha chế hoặc cá nhân, đơn vị nào làm việc trong lĩnh vực sản xuất, chế biến hoặc vận chuyển cà phê hoặc ca cao hàng ngày.
PHẦN MỀM TRUYỀN DỮ LIỆU
Máy đo độ ẩm cà phê & Ca cao TGpro của Draminski đi kèm với phần mềm để truyền dữ liệu sang PC. (Đa ngôn ngữ và MIỄN PHÍ)Phần mềm có thể:
- Tạo bảng tính Excel và báo cáo đo lường (theo loại và theo ngày đo),
- Trình bày sự thay đổi độ ẩm theo thời gian dựa trên biểu đồ,
- Lọc kết quả theo ngày,
- Cho phép duyệt dữ liệu được lưu trữ,
- Lưu tài liệu dưới dạng PDF, bản in và còn nhiều chức năng hữu ích khác.
DANH SÁCH CALIBRATION RÕ RÀNG
Để sử dụng thuận tiện, màn hình của máy đo TG pro cho phép đọc tên đầy đủ của nhiều loại mà không cần phải sử dụng chữ viết tắt hoặc ký hiệu (tên dài sẽ tự động cuộn trên màn hình).
KÍCH HOẠT TỪ XA KHI GẶP CÁC GIỐNG CÀ PHÊ MỚI
DRAMINSKI luôn quan sát thị trường cà phê đang thay đổi năng động, bao gồm các xu hướng pha trộn các giống và trồng các loài cà phê mới ở các khu vực khác nhau trên thế giới.Bạn muốn kiểm tra độ ẩm của một giống mới mà thiết bị bạn đang sử dụng không có? Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức liên hệ với DRAMINSKI để đáp ứng nhu cầu của bạn.Làm thế nào để thêm một loại mới?Chỉ cần chọn tùy chọn “Add species” trong menu rồi nhập một mã đặc biệt (mã do đại diện của DRAMINSKI cung cấp), mã này sẽ kích hoạt vĩnh viễn (calibration cần thiết) trên danh sách trong thiết bị.Nhờ các giải pháp cải tiến như vậy, người dùng chỉ cần vài phút mà không cần rời khỏi nhà hoặc gửi thiết bị trở lại cho chúng tôi. Điều này còn có thể làm phong phú thêm thiết bị bằng tùy chọn đo lường đa dạng mới.
PHỤ KIỆN KẾT NỐI BÊN NGOÀI
Có thể đặt hàng đầu dò nhiệt độ bên ngoài cho máy đo độ ẩm cà phê & ca cao TG pro.Thiết bị TG Pro có thể hoạt động với số lượng đầu dò không giới hạn có cấu trúc và chiều dài khác nhau (không cần calibration đầu dò bằng thiết bị). Mỗi đầu dò được kết nối có thể được đặt tên tương ứng (bộ nhớ thiết bị cho phép lưu tên cho 20 đầu dò).Một thư mục chứa các phép đo đã thu thập sẽ được tạo sau khi lưu tên đầu dò vào bộ nhớ thiết bị rồi gửi đến máy tính để phân tích, tạo báo cáo, lưu trữ, v.v. Sau khi kết nối đầu dò, thiết bị sẽ tự động nhận dạng và hiển thị tên.Thép không gỉ chất lượng cao cung cấp cho thiết bị độ bền tối đa (bao gồm cả khả năng chống ăn mòn). Bộ nhớ trong của thiết bị có thể lưu trữ đến 50.000 phép đo nhiệt độ theo ngày và giờ.
LỢI ÍCH THÊM CHO CÔNG TY CỦA BẠN
Việc đánh giá độ ẩm và nhiệt độ tức thời cho phép quản lý sản xuất cà phê và ca cao ở mọi giai đoạn của quy trình và điều này sẽ nhanh chóng chuyển đổi thành tăng trưởng lợi nhuận.
KẾT NỐI QUA CỔNG USB
Máy đo độ ẩm cà phê & ca cao DRAMINSKI TG pro được trang bị cổng USB mini bền bỉ. Nó cho phép kết nối đầu dò nhiệt độ bên ngoài, truyền dữ liệu sang máy tính và cập nhật phần mềm và biểu đồ độ ẩm. Điều này làm cho máy đo độ ẩm ca cao & cà phê DRAMINSKI TG trở nên vượt trội!
THIẾT BỊ NHỎ GỌN ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ
Máy thử cà phê và ca cao TG pro có 4 nút trên bàn phím giúp thao tác thoải mái và dễ dàng (nút OK để xác nhận, nút ESC để hủy, mũi tên ↑↓ để điều hướng MENU trực quan).
Máy đo độ ẩm cà phê và ca cao TG pro cung cấp nhiều tùy chọn menu thân thiện với người dùng:
- Chọn số phép đo để tính toán độ ẩm trung bình,
- Lưu kết quả từ một phép đo duy nhất hoặc từ giá trị trung bình đã tính toán,
- Tùy chọn sửa đổi các chỉ dẫn cho từng loại riêng biệt (giá trị sửa đổi có thể nhìn thấy trong quá trình đo),
- Thêm các giống mới từ xa bằng mã đặc biệt,
- Điều chỉnh đầy đủ các thiết lập hiển thị,
- Thiết lập thời gian tắt máy tự động,
- Quản lý các đầu dò bên ngoài (thêm, chỉnh sửa, xóa),
- Quản lý bộ nhớ thiết bị (không gian trống, định dạng, cài đặt ngày và giờ),
- Chọn một ngôn ngữ,
- Thay đổi thang nhiệt độ,
- Nhiều tính năng hữu ích khác không bị hạn chế theo bất kỳ cách nào.
MÁY ĐO ĐỘ ẨM – ĐẦU TƯ DÀI HẠN
Bất kể thiết bị được sử dụng ở đâu, chẳng hạn như trong phòng hút thuốc, trong quá trình vận chuyển, trong nhà máy sản xuất hay trong quán cà phê. Các thành phần kim loại vỏ ABS-solid chống sốc và đai ốc được gia cố đặc biệt, không thể phá vỡ luôn đảm bảo độ bền tối đa trong mọi điều kiện vận hành .
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.