Top 5 đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác 2023

Hiện nay, trên thị trường thiết bị đo điện có rất nhiều loại đồng hồ vạn năng với các phân khúc giá cả khác nhau. Trong số đó, có nhiều người dùng quan tâm đến những chiếc đồng hồ vạn năng kim giá rẻ. Vậy liệu những thiết bị này có đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt cho công việc? Đâu là những model vạn năng kế hiển thị kim giá rẻ nhưng vẫn đo chính xác? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin trên.

Đồng hồ vạn năng kim là gì?

Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim
Đồng hồ đo điện vạn năng chỉ thị kim

Vạn năng kế hiển thị kim là loại đồng hồ sử dụng năng lượng từ một nguồn năng lượng không giới hạn để hoạt động, thay vì sử dụng pin hoặc nguồn điện. Nguồn năng lượng này có thể đến từ mặt trời, gió hoặc sự rung của cơ thể khi đang sử dụng. Đồng hồ vạn năng kim có thể được sạc lại mỗi khi nguồn năng lượng có sẵn, giúp người dùng tránh việc phải thay pin hoặc sạc đồng hồ thường xuyên.

Ưu điểm của đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác 

Thiết bị đo điện đa năng này có rất nhiều ưu điểm, bao gồm:

– Tiết kiệm điện: Không cần sạc hoặc thay pin, đồng hồ vạn năng kim có thể hoạt động suốt nhiều năm mà không cần bất kỳ chi phí điện năng nào.

– Tiện lợi: Không cần phải lo lắng về việc hết pin hoặc sạc đồng hồ, người dùng có thể sử dụng đồng hồ mọi lúc mọi nơi.

– Bền bỉ: Do không cần sạc hoặc thay pin, đồng hồ vạn năng kim có thể hoạt động trong nhiều năm với chất lượng tốt.

– Thân thiện với môi trường: Không cần sản xuất và thay thế pin, đồng hồ vạn năng kim giúp giảm thiểu sự tạo ra chất thải và tác động đến môi trường.

– Đa dạng: Đồng hồ vạn năng kim có thể có một loạt các tùy chọn thiết kế, kích thước và chức năng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.

Đánh giá đồng hồ vạn năng kim giá rẻ
Đánh giá đồng hồ vạn năng kim giá rẻ

Nhược điểm của vạn năng kim giá rẻ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác cũng có một số nhược điểm, bao gồm:

– Chất lượng không cao: Vì giá thành rẻ, một số đồng hồ vạn năng kim có giá rẻ có thể có chất lượng kém hơn so với các loại đồng hồ vạn năng kim cao cấp.

– Thiết kế kém đa dạng: Một số đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác có thể có thiết kế không đẹp hoặc không thời trang.

– Chức năng hạn chế: Một số đồng hồ vạn năng kim giá thành rẻ có thể chỉ có một số chức năng cơ bản và không có nhiều tùy chọn khác như các loại đồng hồ vạn năng kim cao cấp.

– Dễ hỏng: Do sử dụng các linh kiện giá rẻ, một số đồng hồ vạn năng kim với giá thành thấp có thể dễ hỏng và cần sửa chữa hoặc thay thế nhanh chóng.

– Bảo hành kém: Một số đồng hồ vạn năng kim có giá thành thấp có thể chỉ có bảo hành ngắn hạn hoặc không có bảo hành tại tất cả.

Những lựa chọn tốt nhất của đồng hồ vạn năng kim giá rẻ

Các sản phẩm đồng hồ vạn năng kim đơn giản nhưng luôn mang lại khả năng đo điện chi tiết, độ chính xác cao. Top 5 đồng hồ vạn năng chỉ thị kim chất lượng được sử dụng phổ biến sẽ giúp bạn chọn được thiết bị đo phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm này thì hãy xem ngay top 5  đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác 2023 dưới đây:

Đồng hồ vạn năng kim Kyoritsu 1109S

Kyoritsu 1109S thuộc dòng đồng hồ vạn năng Kyoritsu với màn hình chỉ thị kim có từng vạch chia kết quả nhỏ nhất. Đồng hồ có thiết kế nhỏ nhẹ kết hợp với que đo chất lượng giúp đo điện linh hoạt. Kyoritsu 1109S có lớp vỏ cứng cáp, cách điện, chịu được độ rơi 1m. Trên đồng hồ có núm chọn thang đo giúp bạn chọn được mức thang đo phù hợp, tránh nhầm lẫn.

Về chức năng, Kyoritsu 1109S được trang bị công nghệ đo hiện đại của Nhật để cung cấp các kết quả đo chính xác. Đồng hồ có thể đo điện áp AC/DC 1000V, đo dòng DC 250mA, đo điện trở. Thiết bị được sử dụng phổ biến đo điện dân dụng, kiểm tra các thiết bị điện, linh kiện điện tử…

Về giá thành, Kyoritsu 1109S hiện có giá là 1.100.000 VNĐ.

Vạn năng kế hiện kim Kyoritsu 1109S
Vạn năng kế hiện kim Kyoritsu 1109S

Đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác Sanwa YX-360TRF

Sanwa YX-360TRF tiếp tục là một chiếc đồng hồ vạn năng kim được bán chạy với ưu điểm đo điện đa năng, độ chính xác cao. Thiết kế của máy nổi bật với màn hình chỉ thị kim chi tiết. Do vậy, đồng hồ được rất nhiều thợ điện yêu thích để đo và kiểm tra các thiết bị máy móc, hệ thống điện trong dân dụng, công nghiệp…

Về chức năng, Sanwa YX-360TRF có thể đo điện áp DC 1000V, đo điện áp AC 750V, đo dòng AC, đo điện trở, tần số, tụ điện… Đặc biệt, vạn năng kế này còn có thể đo dòng điện ở mức nhỏ 0.25 DCA giúp bảo vệ cầu chì. Thiết bị cũng có nhiều tính năng như chống sốc, đo null DCV, nút trở về 0. có trở kháng cao 200MΩ, đo điện dung, dB, Li…

Về giá thành, Sanwa YX-360TRF hiện có giá khoảng 670.000 VNĐ.

Sanwa YX 360TRF nhỏ gọn, giá rẻ
Sanwa YX 360TRF nhỏ gọn, giá rẻ

Đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác Hioki 3030-10

Nếu bạn yêu thích các thiết bị điện của Hioki, bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo ngay Hioki 3030-10 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm này khá nhỏ nhẹ, có thể sử dụng đo cơ động ở nhiều nơi khác nhau. Một màn hình chỉ thị kim rõ nét, dễ đọc kết quả đo được nhanh, chính xác. 

Về chức năng, Hioki 3030-10 hội tụ nhiều chức năng đo điện đa dạng như đo điện áp AC/DC 600V, do dòng DC, đo điện trở, đo nhiệt độ, kiểm tra pin. Các kết quả đo cũng được đảm bảo có độ chính xác cao. Thiết bị rất dễ sử dụng cũng như có độ bền cao. Chính vì vậy, Hioki 3030-10 được rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện, thiết bị, các thợ điện chuyên nghiệp ưa chuộng.

Về giá thành, Hioki 3030-10 hiện có giá khoảng 1.310.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng hiển thị kim Hioki 3030 10
Đồng hồ vạn năng hiển thị kim Hioki 3030-10

Đồng hồ vạn năng kim Kyoritsu 1110

Kyoritsu 1110 nằm trong danh sách các loại đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác được bán chạy hiện nay đến từ hãng Kyoritsu của Nhật. Thiết bị được tích hợp các công nghệ đo điện hiện đại, đa năng đảm bảo kết quả chính xác. Ưu điểm về thiết kế: nhỏ gọn, độ bền cao, máy được đặt trong hộp có vỏ nhựa cứng, chống chịu va đập. Kyoritsu 1110 cũng được trang bị màn hình chỉ thị kim trong suốt để đọc kết quả đo dễ dàng.

Về chức năng, Kyoritsu 1110 có thể thực hiện đo điện áp AC/DC 600V, đo dòng DC 300mA, kiểm tra thông mạch, đo nhiệt độ. Trên đồng hồ có những nút chức năng dễ dàng thao tác, chọn thang đo phù hợp. Kyoritsu 1110 được dùng phổ biến để đo dòng điện dân dụng, kiểm tra và sửa chữa linh kiện điện tử, thiết bị điện dân dụng.

Về giá thành, Kyoritsu 1110 có giá khoảng 1.760.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Kyoritsu 1110
Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim Kyoritsu 1110

Đồng hồ vạn năng hiện kim Pro’skit MT – 2017N

Thêm một chiếc đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác bán chạy hiện nay chính là Proskit MT-2017N đến từ Đài Loan. Đồng hồ có thiết kế đơn giản với các nút chức năng cơ bản như núm chọn thang đo điện. Thiết bị cũng có màn hình chỉ thị kim có vạch chia rõ nét, dễ đọc. Đôi dây đo chất lượng, cách điện tốt để đảm bảo an toàn khi đo.

Về chức năng, Proskit MT-2017N có thể thực hiện các chức năng đo điện đơn giản như: đo điện áp DC/AC 1000V, đo null DCV, đo dòng DC 250mA, đo điện trở, điện dung… Các kết quả đo cũng đạt độ chính xác cao để được ưa chuộng dùng trong đo điện dân dụng.

Về giá cả, Proskit MT-2017N có giá thành chỉ 550.000 VNĐ.

Đồng hồ vạn năng kim Proskit MT 2017N
Vạn năng kế hiện kim Proskit MT 2017N

Lưu ý khi chọn mua đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác 

Khi chọn mua và sử dụng đồng hồ vạn năng hiển thị kim giá rẻ, có một số lưu ý sau:

– Chất lượng: Kiểm tra chất lượng của đồng hồ vạn năng kim trước khi mua, đặc biệt là các linh kiện như vỏ, dây hoặc máy.

– Thiết kế: Chọn một thiết kế phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của bạn.

– Chức năng: Xem xét các chức năng mà bạn cần và chọn một đồng hồ vạn năng kim giá thành thấp có các chức năng đó.

– Dễ sử dụng: Chọn một đồng hồ vạn năng kim có giá thành rẻ dễ sử dụng với một cấu trúc và giao diện trực quan.

– Bảo hành: Tìm kiếm một đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác có bảo hành dài hạn và có thể được sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

– Nguồn gốc xuất xứ: Chọn mua đồng hồ vạn năng kim có giá thành rẻ từ những nhà cung cấp uy tín và có tiếng tăm trên thị trường.

– Đánh giá của khách hàng: Đọc các đánh giá và nhận xét của khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm đó

– Giá cả: Đối với đồng hồ đo điện vạn năng, giá cả có thể là một yếu tố quan trọng trong quá trình mua sắm. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng giá rẻ không nghĩa là tốt nhất, vì vậy hãy kiểm tra các tiêu chí khác như chất lượng, thiết kế, chức năng và bảo hành trước khi quyết định mua.

– Sử dụng và bảo quản: Tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản đồng hồ vạn năng hiển thị kim để duy trì năng suất và tuổi thọ của nó.

Kết luận

Hy vọng 5 chiếc đồng hồ vạn năng kim giá rẻ đo chính xác với các chức năng đo điện đa dạng, độ chính xác cao ở trên. Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được loại đồng hồ đo điện đa năng phù hợp nhất để sử dụng đạt hiệu quả cao. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm đồng hồ đo điện, hãy liên hệ hotline cửa hàng TKTech để được hỗ trợ tốt nhất và mua hàng chính hãng giá hợp lý.

Bài viết liên quan
Fluke 566 hiện đại vói đầu đo tiếp xúc
Súng bắn nhiệt độ là thiết bị kiểm tra nhiệt độ chính xác của cơ…
Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561
Trong số các thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại phổ biến, súng bắn nhiệt…
TESTO - Hãng sản xuất camera nhiệt nổi tiếng thế giới
Nếu bạn quan tâm đến các thiết bị chụp ảnh nhiệt độ cho vật thể…
máy đo độ ẩm tường
Trong thi công xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng hiện nay, việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *