Lọc

Các bộ lọc đang áp dụng

Máy đo thân nhiệt. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán, đo tai chuyên đo nhiệt độ cơ thể

Máy đo thân nhiệt thông thường được thiết kế riêng để đo nhiệt độ cơ thể người bằng công nghệ hồng ngoại. Thông thường nhiệt độ cơ thể 36 độ là bình thường, nhiệt độ người lớn cao hơn trẻ em một chút. nhiệt độ cơ thể dưới 37 độ là nhiệt độ chuẩn của người lớn bình thường. Máy đo thân nhiệt bằng hồng ngoại rất hữu ích trong giai đoạn dịch bệnh SAS hoặc Virus Corona hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hot hiện nay như: nhiệt kế đo trán, nhiệt kế hồng ngoại đo trán microlife fr1mf1, nhiệt kế điện tử đo trán omron mc 720, microlife fr1mf1, nhiet ke do tran đo thân nhiệt hiệu quả từ 32-42 độ C. Máy đo nhiệt độ cơ thể rất hữu ích trong y tế, bệnh viện, gia đình, chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ.

Máy đo thân nhiệt hay còn gọi là máy đo nhiệt độ cơ thể, máy đo trán, nhiệt kế điện tử và cũng là nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể thường có độ chính xác dưới 0.3 độ C. Cho kết quả nhanh sau 0.5 giây.

Nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt thường được dùng để đo trán – máy đo nhiệt độ cơ thể đo trán hoặc dùng để đo tai – máy đo nhiệt độ cơ thể đo tai hoặc có thể dùng để đo cả trán và tai được. Nhiệt kế hồng ngoại cho bé thường được sản xuất mang lại sự an toàn cho trẻ em.

Hiện tại chúng tôi phân phối và cung cấp máy đo nhiệt độ cơ thể của các hãng nổi tiếng trên thị trường như Flus, Smartsensor, Microlife, Omron, Berrer, Extech, Sanitas, Elera, Medisana,… Sử dụng các công nghệ tiên tiến của các nước công nghiệp thuộc G7. Mang lại độ chính xác cao khi sử dụng.

Các sản phẩm được cung cấp bởi TKTECH được bảo hành 12 tháng. Hỗ trợ tư vấn miễn phí, luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.