Đánh giá và hướng dẫn sử dụng máy đo lưu lượng không khí Fluke 922

Chào mừng bạn đã trở lại với chuyên mục đánh giá và hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. Hôm nay chúng ta cùng đánh giá và hướng dẫn sử dụng máy đo lưu lượng không khí Fluke 922 nhé.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng máy đo lưu lượng không khí Fluke 922

Trong vali hoàn chỉnh của SET Fluke 922 này gồm có một ống Pitot 12 inch để sử dụng để đo luồng gió, một dây đeo có nam châm rất dễ dàng lắp ráp. Khi bạn tháo vỏ ra sẽ thấy nắp pin, máy sử dụng pin 4 AA. Fluke 922 thực sự là máy đo 3 trong. Nó đo vận tốc không khí, áp suất không khí và lưu lượng không khí.

Trên tay Máy đo gió áp suất Fluke 922
Trên tay Máy đo gió áp suất Fluke 922

Các phép đo có thể tính toán lưu lượng không khí bằng cách cảm nhận dòng không khí đi ngang qua ống pitot. Tương tự ống này cũng tính toán luôn lưu lượng không khí và vận tốc không khí đi qua nó.

Máy đo không khí Fluke 922 có các đơn vị đo như Feet/Phút hoặc m khối / phút. Khi đo bạn cần đưa ống pitot này ngang qua ống gió và các lỗ thông hơi.

Thiết kế

Về cơ bản Fluke vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế cố điển của mình, máy có hai màu vàng đen rất bắt mắt nhưng không kém phần hiện đại. Máy không to, được làm thuôc và bo tròn các cạnh tạo cảm giác cầm nắm rất tốt. Trên mặt có các phím chức năng to rất nảy, màn hình cũng lớn và hiển thị sắc nét.

Máy đo gió áp suất Fluke 922
Máy đo gió áp suất Fluke 922

Fluke đã trang bị cho máy một vỏ cao su chống va đập để sử dụng bền bỉ hơn. Khả anngw hỗ trợ các phụ kiện khác cũng rất tốt khi nó đi cùng với một chiếc dây đeo nam châm để bạn gắn lên kim loại và đeo tay.

Độ chính xác:

Fluke 922 có độ chính xác rất cao, tốc độ đo nhanh chóng, hiển thị một lúc 3 thông số luôn, tốc độ không khí, áp suất không khí và lưu lượng không khí. Các thông số hiển thị 3 dogf trên màn hình, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng mà không bị nhầm lẫn.

Video hướng dẫn sử dụng máy đo lưu lượng không khí Fluke 922

Bài viết liên quan
Như mọi người đều biết, dòng điện là thứ tồn tại xung quanh cuộc sống…
Cách khắc phục các lỗi trên ampe kìm
Nhiều người lầm tưởng dòng điện bị rò rỉ không quá nghiêm trọng nhưng nếu…
Đo thông mạch chính xác bằng đồng hồ vạn năng
Khi các thiết bị điện, máy móc được kết nối với nhau nhưng bị mất…
Máy đo diện tích Gps etrex 20x và 10
Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để biết được đây là máy…