Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Hanna HI96732

Hanna HI96732 là dòng máy đo oxy hoà tan chất lượng và bán chạy nhất của Hanna hiện nay. Không phải khi không mà chiếc máy này được ưa chuộng như vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá và hướng dẫn sử dụng Hanna HI96732 cho bạn.

Đánh giá máy đo oxy hoà tan Hanna HI96732

Quang kế Hanna HI96732 được các chuyên gia và người dùng đánh giá rất cao không chỉ về tính năng mà còn tính tiện dụng và độ chính xác của nó. Máy đo oxy hoà tan Hanna HI96732 dễ dàng xác định nồng độ oxy có trong nước để người nông dân có thể điều chỉnh nồng độ sao cho phù hợp. Điều này rất hữu ích cho công việc nuôi trồng thuỷ sản.

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Máy đo oxy hoà tan Hanna HI96732

Với thiết kế cầm tay cực kỳ hữu dụng như một chiếc máy chơi game cầm tay nhỏ gọn. Máy có màu xanh nước biển rất đẹp, bên trái là màn hình và nút chức năng, bên phải là cảm biến quang tiên tiến. HI 96732 được trang bị màn hình lớn với 5 nút chức năng gồm có. Nút GLP, nút CAL CHECK, nút Zero, nút Read và nút On/Off.

Hãng sản xuất Hanna đã trang bị cho máy những tính năng bảo vệ an toàn tốt như chống nước và bụi tính năng chống va đập. Chất liệu của máy rất tốt, bên ngoài là lớp nhựa ABS rất bền, các nút phím vật lý phẳng nhưng có độ nảy khá tốt. Cảm giác giống như bấm trên các thiết bị cảm ứng. Cảm biến quang có một hốc để đưa mẫu vật vào. Khi đưa vào bạn chỉ cần xoay cho khớp với hình mũi tên màu đen là được..

Máy có nhiều chức năng cho bạn sử dụng. Chức năng Zero, CAL Check để hiệu chuẩn, chức năng GLP để xem ngày hiệu chuẩn gần nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy đo oxy hoà tan Hanna HI97632

Cách sử dụng Hanna HI 97632 rất đơn giản. Để sử dụng chúng ta làm theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn nút On/Off để bật nguồn

Bước 2: Đưa mẫu vật (có chất lỏng) vào hốc cảm biến và xoay cho khớp với mũi tên màu đen

Bước 3: Nhấn nút Read để máy bắt đầu đo

Bước 4: Đọc kết quả trên màn hình

Trên đây là bài đánh giá và hướng dẫn sử dụng máy đo oxy hoà tan Hanna HI 97632 của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan
may do cuong do anh sang
Để thực hiện phép đo và kiểm tra ánh sáng cho độ chính xác cao,…
Kiểm tra nguồn laptop bằng đồng hồ vạn năng
Đồng hồ vạn năng là một thiết bị đo điện có rất nhiều công dụng…
So sánh máy đo khoảng cách SNDWAY và Bosch
Hiện nay, trên thị trường đang đánh giá cao về máy đo khoảng cách của…
Cách khắc phục các lỗi trên ampe kìm
Nhiều người lầm tưởng dòng điện bị rò rỉ không quá nghiêm trọng nhưng nếu…