Đánh giá nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

Microlife FR1MF1 là cái tên hot nhất trong dòng sản phẩm nhiệt kế đo trán mùa dịch hôm nay. Vậy nó có gì tốt mà mọi người lại săn lùng như vậy? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này. Sau đây là bài đánh giá nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 của chúng tôi.

Xem thêm: nhiệt kế đo trán Flus IR-805B

Đánh giá nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

Nhiệt kế đo trán Microlife đang được đánh giá rất cao không chỉ vì chất lượng mà còn vì ngoại hình hiện đại. FR1MF1 là dòng máy đo nhiệt độ cơ thể được ưa chuộng nhất hiện nay. Quả thực khi trên tay sản phẩm này và dùng thử trong 3 ngày tôi đã ấn tượng với nó rất nhiều.

Đánh giá nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1

Độ chính xác cao:

Máy đo thân nhiệt Microlife FR1MF1 có độ chính xác rất cao bởi vì nó được tích hợp cảm biến hồng ngoại với dải đo chuyên dùng cho cơ thể người. Dải nhiệt từ 32 tới 42 độ C quan sát được toàn diện tình trạng của một người. Độ chính xác +/-0,2 ºC quả thực ấn tượng, và với dải nhiệt này có thể yên tâm khi đo nhiệt độ cơ thể người. Đây là dòng sản phẩm đáng tín nhiệm và độ tin cậy cao dành cho cá nhân, cơ sở y tế, cơ quan nhà nước, công ty tư nhân để theo dõi nhiệt độ nhân viên. Bên cạnh máy đo thân nhiệt Flus-805B, FR1MF1 của Microlife rất được các cơ quan y tế ưa chuộng và sử dụng.

Đo được cả bề mặt:

Microlife đã rất tâm lý khi cài thêm một chế độ đo bề mặt nữa với dải nhiệt từ 0 tới 100 ºC. Dải nhiệt này bạn có thể đo nước sôi, nước ấm, nước tắm, đồ ăn, cháo…cho các bé. Hay sử dụng để đo nhiệt độ vật thể trong nhà tránh cho các em bé đụng vô bị phỏng.

Thiết kế hiện đại:

Microlife fr1mf1

nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 cho tôi ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế hiện đại và cách bố trí nút bấm, màn hình hợp lý. Tông màu trắng và xám rất hiện đại. Cảm giác cầm nắm nhẹ nhàng và chắc chắn.

Tốc độ đo nhanh:

Tốc độ đo của FR1MF1 quả thực quá ấn tượng. Đo không cần tiếp xúc mà chỉ mất 1 giây. Không cần làm phiền con em mình khi chúng đang ngủ. Tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

Ưu điểm:

  • Tốc độ đo nhanh
  • Thiết kế đẹp
  • Độ chính xác cao
  • Nhẹ và sang

Nhược điểm:

  • Khoảng cách đo ngắn, dễ chạm vào vật thể. Khoảng cách đo chỉ từ 1 tới 3 cm.
Kết luận:

Dù có chút nhược điểm nhưng tôi vẫn đánh giá nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 rất cao. Một sản phẩm thiết thực với giá bán chỉ dưới 1tr500K trong mùa dịch và 3-400k trong mùa không có dịch. Tôi rất yêu thích sản phẩm này, có nó cả gia đình tôi có thể tự biết chăm sóc sức khỏe cho nhau.

Trên đây là nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1, chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
máy đo độ ẩm tường
Trong thi công xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng hiện nay, việc…
may do do cung trai cay
Độ cứng là một yếu tố thể hiện tính chất của các vật thể, vật…
f3856c0fe3d92e0a9a75cbb6963c142d
Sở hữu một chiếc máy đo nhiệt độ phòng thì việc kiểm soát nhiệt độ…
Lux Meter
Máy đo cường độ ánh sáng là thiết bị chuyên dùng để đo cường độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *