Chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì?

Khi tìm hiểu hay chọn mua ampe kìm, liệu điều bạn quan tâm đầu tiên là gì? Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của ampe kìm chính là những tính năng mà nó sở hữu. Nói về ampe kìm thì Hioki là một thương hiệu đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có biết các chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hioki - Thương hiệu thiết bị đo điện hàng đầu Nhật Bản
Hioki – Thương hiệu thiết bị đo điện hàng đầu Nhật Bản

 

Giới thiệu về ampe kìm Hioki

Ampe kìm Hioki là một trong những dòng sản phẩm chất lượng có tiếng trên thị trường hiện nay. Hioki là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị đo điện được đánh giá cao đến từ Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, cho chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn và thao tác sử dụng dễ dàng.

Nổi bật với gam màu xanh – đen, thiết kế của các loại ampe kìm Hioki cũng rất đơn giản. Các phím chức năng được bố trí tiện lợi cho thao tác của người dùng. Sau đây là các ý nghĩa của chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki. Bạn cần nắm rõ ỹ nghĩa của các biểu tượng chức năng này để sử dụng ampe kìm chính xác và hiệu quả.

Ampe kìm Hioki được đánh giá cao về chất lượng, chức năng đa dạng
Ampe kìm Hioki được đánh giá cao về chất lượng, chức năng đa dạng

Các chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì?

Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, các công nghệ và tính năng được tích hợp trên ampe kìm cũng được phân bố hợp lý. Những tính năng này đã khiến cho ampe kìm Hioki trở thành công cụ số 1 trong nhu cầu đo kiểm điện của người dùng.

Chức năng lọc trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì?

Việc người dùng sử dụng chức năng này sẽ giúp thuận tiện hơn khi đo dòng điện gần tần số cung cấp điện. Chức năng Lọc có thể sử dụng hiệu quả trên tần số cắt 100Hz. Nó đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hoặc các yếu tố ngoại cảnh từ môi trường.

Chức năng lọc trên ampe kìm có ý nghĩa gì
Chức năng lọc trên ampe kìm có ý nghĩa gì

Chức năng của hàm MAX/MIN/AVG/PEAK trên ampe kìm Hioki có ý nghĩa gì?

– Chế độ MAX/MIN giúp người dùng ghi lại các giá trị tối thiểu, giá trị tối đa của các phép đo.

– Chế độ AVG chỉ giá trị trung bình của dạng sóng. Nó được hiểu là mức điện áp được dàn đều trong một chu kỳ. Đối với dạng sóng hình sin có 2 miền âm dương thì điện áp trung bình ở miền dương sẽ bằng miền âm.

– Chế độ PEAK trên ampe kìm Hioki biểu thị giá trị đỉnh. Thường bao gồm 2 loại là PEAK MAX (hiển thị giá trị cao nhất) và PEAK MIN (hiển thị giá trị thấp nhất). Nó được tính từ dạng sóng hiện tại sau khi lấy mẫu 10kHz.

Một số ý nghĩa của các chức năng khác trên ampe kìm Hioki

Bên cạnh việc tìm hiểu ý nghĩa của các chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki. Thiết bị này vẫn còn các chức năng khác mà bạn cần quan tâm. Nó sẽ mang đến cho bạn kết quả đo nhanh, chính xác nhất. Ví dụ như:

Ý nghĩa các chức năng nổi bật trên ampe kìm Hioki
Ý nghĩa các chức năng nổi bật trên ampe kìm Hioki

– Chức năng INRUSH (đo dòng điện khởi động): Chức năng này dùng để lọc nhiễu và ghi lại dòng điện khởi động động cơ một cách chính xác.

– Chế độ HOLD: Hầu hết các dòng ampe kìm hay đồng hồ vạn năng hiện đại đều có tính năng này. Nó giúp người dùng không phải ghi nhớ kết quả bởi khả năng giữ, lưu nhanh chóng.

– Chế độ Bluetooth®: Rất nhiều các loại ampe kìm của Hioki như model CM3286 có khả năng kết nối với Bluetooth®. Như thế sẽ giúp truyền thông tin đo đạc qua điện thoại, máy tính bảng đơn giản, nhanh chóng.

Giới thiệu một số ampe kìm Hioki có đầy đủ các chức năng trên

Hioki là nhà sản xuất chuyên về thiết bị đo, kiểm tra điện. Trong đó, các sản phẩm ampe kìm của Hioki luôn được người dùng đánh giá cao điển hình như:

Ampe kìm Hioki CM4374

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ ampe cao cấp của thương hiệu Hioki. Ampe kìm Hioki CM4374 mang đến rất nhiều các tính năng hữu ích cho người dùng. Điển hình như khả năng đo dòng AC/DC lên đến 2000A, với độ chính xác cơ bản là ± 1.3%. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng đo điện áp, điện trở, điện dung, tần số… ở dải đo lớn.

Ampe kìm Hioki CM4374
Ampe kìm Hioki CM4374

Hioki CM4374 cũng được trang bị các chức năng khác đi kèm như:

– Tự động phát hiện AC /DC

– Hiển thị đầy đủ giá trị của các chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki

– Chế độ giữ giá trị hiển thị, điều chỉnh Zero…

Ampe kìm Hioki CM4371

Nếu muốn sở hữu chiếc ampe kìm đầy đủ tính năng để phục vụ tốt nhất cho mục đích công việc của bạn. Vậy thì không thể bỏ qua ampe kìm Hioki CM4371 trong bài viết này. Sản phẩm Hioki CM4371 đo được các thang đo V, A, Hz, Ω cùng nhiều thông số đo mở rộng khác.

Ampe kìm Hioki CM4371
Ampe kìm Hioki CM4371

– Tính năng True RMS cho phép thiết bị đo chính xác, nhanh chóng ở dòng méo và không hình sin.

– Các chức năng cần thiết khác mà ampe kìm Hioki CM4371 sở hữu như: chức năng lọc, Min/Max, Average, đo dòng khởi động…

Chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki 3280-10F

Sản phẩm ampe kìm này được nhiều thợ kỹ thuật lựa chọn bởi nó có khả năng đo cường độ dòng điện lên đến 1000A. Ngoài ra, nó còn giúp đo điện áp, điện trở, tần số và các phép đo cơ bản khác.

Ampe kìm Hioki 3280 10F
Ampe kìm Hioki 3280 10F

Ampe kìm Hioki 3280-10F có khả năng kết nối với vòng dẻo Hioki CT6280. Nhờ thế sẽ giúp bạn đo được nhiều dạng dây dẫn khác nhau. Thiết kế cảm biến gắn ngoài, hàm kẹp mỏng nhẹ giúp ampe kìm cho kết quả đo nhanh, chính xác. Bởi vậy nên ampe kìm Hioki 3280-10F trở thành vật dụng không thể thiếu cho thợ kỹ thuật điện ngày nay.

Vừa rồi là gợi ý một số sản phẩm đồng hồ đo ampe chất lượng, phạm vi đo rộng và tích hợp các tính năng đa dạng. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu được ý nghĩa của các chức năng lọc, MIN-MAX, PEAK, AVG trên ampe kìm Hioki. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua ampe kìm, thiết bị đo điện chất lượng thì hãy tới TKTech. Đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu ampe kìm của nhiều thương hiệu lớn như Hioki, Kyoritsu, Sanwa, Fluke… Đảm bảo hàng hóa chính hãng 100% cùng với mức giá hợp lý nhất.

Bài viết liên quan
Độ ẩm đất phù hợp thì mới giúp cây phát triển nhanh
Độ ẩm được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối…
Các loại cảm biến độ ẩm phổ biến
Cảm biến nhiệt độ độ ẩm là các loại linh kiện điện tử quan trọng…
Như thế nào là ô nhiễm không khí
Chất lượng không khí là một vấn đề quan trọng đang được quan tâm tại…
Chất khí nặng mùi
Dù không được đánh giá cao như các khí CO2 hay CH4 nhưng khí H2S…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *