Top 5 mẫu ampe kìm Fluke đo dòng rò, DC chính hãng – Giá rẻ

Fluke là thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo kiểm & chứng nhận hệ thống cáp theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của nhà sản xuất Fluke luôn có chất lượng vượt trội, chịu được va chạm mạnh, đặc biệt không bị cháy nổ, hư hỏng. Đặc biệt, thiết bị ampe kìm Fluke vẫn an toàn nếu người sử dụng lỡ đo nhầm chức năng khác với điện áp AC. Ngoài ra sản phẩm đồng hồ kẹp dòng của hãng này còn cho kết quả đo nhanh chóng và có độ chính xác rất cao.

Thương hiệu thiết bị đo lường điện số 1 thế giới Fluke
Thương hiệu thiết bị đo lường điện số 1 thế giới Fluke

Ưu điểm của ampe kìm fluke

Ampe kìm của Fluke được biết đến là các ampe kìm đa năng. Với hiệu suất cao, dòng ampe kìm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm:

– Điện áp và dòng điện AC hiệu dụng thực giúp đo chính xác các tín hiệu phi tuyến tính.

– Chức năng ghi giá trị tối thiểu, tối đa, trung bình và dòng điện khởi động để tự động ghi các mức biến thiên.

– Công nghệ đo dòng điện khởi động độc quyền để lọc nhiễu và ghi lại dòng diện khởi động động cơ một cách chính xác

– Thiết kế tiện dụng vừa với tay bạn và có thể được sử dụng khi đeo thiết bị bảo hộ.

– Màn hình lớn hiển thị số rõ nét, dễ đọc, có đèn nền tự động đặt dải đo chính xác để bạn không cần thay đổi vị trí nút vặn khi thực hiện đo. Trên màn hình có biểu tượng chỉ rõ chức năng đang đo rõ ràng.

– Thiết bị gọn nhẹ dễ cầm mang khi sử dụng, nhất là sử dụng trên cao.

– Thiết kế với màu sắc bắt mắt, sản phẩm chuyên nghiệp dùng cho mọi nhiệm vụ kiểm tra đo lường điện.

TOP 5 sản phẩm ampe kìm đo dòng rò, DC tốt nhất của hãng FLUKE

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thiết bị ampe kìm để đo dòng DC, dòng rò. Hãy cân nhắc các gợi ý sau đây để chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất nhé!

Ampe kìm Fluke 376

Fluke 376 là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Fluke – Mỹ. Thiết bị đo điện này có khả năng thực hiện phép đo dòng lớn, lên đến 1.000 V – 1.000 A ở cả hai chế độ AC và DC. Bên cạnh đó, nó cũng thực hiện tốt các phép đo cơ bản như kiểm tra diode, tần số, điện trở.

Ampe kìm Fluke 376 (1000V/1000A AC/DC với iFlex)
Fluke 376 True RMS AC/DC Clamp Meter with iFlex®

Chức năng True RMS của đồng hồ kẹp dòng Fluke 376 giúp thực hiện phép đo chính xác ở các dạng méo sóng. Kết quả đo được là giá trị hiệu dụng của dòng điện đang hoạt động.

Sản phẩm sở hữu bộ lọc thông thấp, có chức năng xử lý tín hiệu hiện đại. Ampe kìm này được sử dụng bền bỉ trong môi trường điện nhiễu. Đặc biệt, đây là thiết bị tuân thủ được các điều kiện về an toàn EN/IEC 61010-1:2001, 1000V CAT III, 600V CAT IV.

Ampe kìm đo dòng rò Fluke 369 (True RMS)

Đặc điểm nổi bật:

Ampe kìm Fluke 369 có độ phân giải cực thấp chỉ 1 uA

Đây là chiếc ampe kìm đo dòng rò “hiếm hoi” có độ phân giải cực thấp chỉ 1 uA. Nhờ vậy nên nó giúp người dùng dễ dàng đo chính xác những tín hiệu nhỏ nhất khi có sự xuất hiện của dòng rò.

Ampe kìm có độ mở kìm kẹp ngoại cỡ 61mm để làm việc với các dây dẫn cực lớn. Má kìm được bảo vệ hoàn toàn giúp thu thập chính xác mọi tín hiệu rò nhỏ và giảm thiểu nhiễu động điện từ bên ngoài.

Đồng hồ đo ampe của thương hiệu Fluke có gì nổi bật
Đồng hồ đo ampe của thương hiệu Fluke có gì nổi bật

Tính năng True RMS cho kết quả chính xác

Sản phẩm Fluke 369 được trang bị tính năng True RMS, hiển thị giá trị thực dòng điện rò. Nhờ đó mà cho kết quả chính xác cả trong môi trường máy móc công nghiệp, sửa chữa điện lạnh có nhiều biến tần. Các môi trường thường gây nên độ nhiễu và sai số lớn ở các dòng đồng hồ vạn năng hay ampe kìm khác. Thiết bị cho kết quả chính xác cao kể cả khi đo dòng điện dạng sóng không phải hình sin.

Chức năng lọc nhiễu loại bỏ những sai số do môi trường bị nhiễu

Fluke 369 có tính năng lọc nhiễu, giúp loại bỏ hoàn toàn những thành phần gây nhiễu không mong muốn ảnh hưởng đến kết quả đo.

Ghi nhớ giá trị các lần đo

Thiết bị có khả năng ghi nhớ và hiển thị cho người sử dụng biết được giá trị dòng rò lớn nhất/nhỏ nhất/trung bình trong các lần đo.

Kết nối bluetooth đơn giản

Kết nối Bluetooth cho phép Fluke 369 FC giao tiếp không dây với điện thoại thông minh iOS hoặc Android của người dùng. Bạn chỉ cần tải xuống Ứng dụng Fluke Connect miễn phí để lưu trữ thông tin được truyền trực tiếp từ người kiểm tra. Ngoài việc lưu kết quả, ứng dụng còn có nhiều tính năng phân tích cho phép báo cáo tức thời, thông minh trên toàn thế giới.

Ampe kìm FLUKE 360 đo dòng rò 

FLUKE 360 AC là giải pháp chắc chắn và chính xác cho phép đo dòng rò. Được thiết kế lý tưởng cho việc kiểm tra không xâm lấn của điều kiện cách nhiệt. Fluke 360 ​​cho phép bạn thực hiện các kiểm tra mà không cần tắt thiết bị hoặc ngắt kết nối thiết bị.

Ampe kìm Fluke 360 đo dòng rò
Ampe kìm Fluke 360 đo dòng rò

Ưu điểm nổi bật:

Dụng cụ này cung cấp phép đo dòng rò với phạm vi 3 mA và độ phân giải 1 µA, để giám sát chính xác sự xói mòn cách nhiệt. Một loạt các phép đo, từ 1 µA đến 60 A, có sẵn cho tất cả các nhu cầu lắp đặt.

Thiết bị có khả năng che chắn tiên tiến, giữ màn hình, tự động tắt nguồn và tuân thủ các tiêu chuẩn IEC 1010 và EMC.

Nút giữ màn hình cho phép bạn ghi lại các bài đọc ở những nơi khó tiếp cận. Chức năng tự động tắt nguồn có còi cảnh báo và tiết kiệm pin.

Fluke 360 ​​cũng đáp ứng tất cả các ứng dụng và các lớp biểu diễn trong tiêu chuẩn an toàn VDE 0404-4 và VDE 0702 cho dòng rò và đo dòng điện vi sai của các thiết bị điện.

Ampe kìm Fluke 375 DC/AC hiệu dụng thực

Bộ lọc thông thấp được tích hợp và chức năng xử lý tín hiệu hiện đại cho phép Fluke 375 sử dụng được trong các môi trường điện nhiễu mà vẫn cung cấp số đo ổn định.

Thiết bị tương thích với đầu dò dòng linh hoạt iFlex ™, mở rộng phạm vi đo đến 2500 A AC và tăng khả năng hiển thị linh hoạt, khả năng đo xung quanh dây dẫn có kích thước khó xử và cải thiện khả năng truy cập dây.

So sánh các đồng hồ kẹp dòng Fluke
So sánh các đồng hồ kẹp dòng Fluke

Khả năng đo Ampe kìm đo dòng AC/DC của ampe kìm Fluke 375

– Đo điện áp ACV đọc lên tới 600V/600A ở cả hai chế độ AC và DC với hàm cố định.

– Đo chính xác tín hiệu phi tuyến tính của điện áp AC và dòng điện với chức năng True-RMS

– Đo tần số đến 500 Hz với cả hàm và iFlex ™

– Đo điện trở tới 60 kΩ với phát hiện liên tục

– Đo điện dung 1000 µF

– Ghi tối thiểu, tối đa, trung bình và khởi động để tự động ghi lại các biến thể

– Phạm vi đo lường 500 mV dc để giao tiếp với các phụ kiện khác

Ampe kìm đo dòng rò Fluke 368

Fluke 368 với khả năng đo đa dạng, đo đến 60A nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy nên nó hỗ trợ tốt cho những người làm lĩnh vực điện, kiểm tra an toàn thiết bị trước khi hoạt động.

Ampe kìm đo dòng rò Fluke 368
Ampe kìm đo dòng rò Fluke 368

Khả năng phát hiện dòng rò nhanh

Ampe kìm Fluke 368 là thiết bị đo và kiểm tra điện có khả năng tìm các dòng điện rò mà không cần tắt thiết bị, giảm thời gian dừng máy. Ngoài ra, Fluke 368 giúp người dùng phát hiện, ghi lại, lưu và so sánh số đọc dòng điện rò theo thời gian.

Đồng hồ ampe Fluke 368 có được thiết kế kìm kẹp bán kính lớn lên tới 40 mm, làm việc với các dây dẫn kích thước lớn. Má kìm của Fluke 368 được bảo vệ toàn diện, thu thập chính xác mọi tín hiệu rò nhỏ và giảm thiểu nhiễu động điện từ bên ngoài.

Ngoài ra, thiết bị còn ứng dụng True RMS cho kết quả chính xác, đạt tiêu chuẩn an toàn điện cấp độ III, 600V.

Những lưu ý khi chọn mua ampe kìm

Mỗi loại đồng hồ ampe kìm đều khác nhau về tính năng, vì vậy đòi hỏi người dùng phải xem xét kỹ trước khi mua.

Lưu tâm về độ chính xác của ampe kìm Fluke

Một chiếc ampe kìm đáng nên chọn là chúng phải đảm bảo mang đến độ chính xác. Vì vậy, khi mua hãy chọn chiếc ampe kìm có có chức năng RMS. Nó sẽ giúp thiết bị đo hoạt động tốt trong các môi trường ồn ào, gây nhiễu. Độ chính xác lý tưởng là của ampe kìm là 2± 5%. Nếu hơn, tốt nhất bạn không nên chọn lựa.

Mức độ hoạt động đa dạng của thiết bị

Nên chọn những loại ampe kìm có thể hoạt động trong nhiều loại môi trường và điều kiện khác nhau, bạn có thể đem đi và sử dụng ở bất kỳ đâu. Bởi vì hiện nay, có nhiều ampe kìm chỉ hoạt động trong nhà hoặc một số lại chỉ có thể làm việc ở mức nhiệt cụ thể. Điều đó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Để tránh lãng phí, bạn nên chọn những loại ampe kìm Fluke phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy tham khảo Top 5 mẫu ampe kìm Fluke đo dòng rò, DC chính hãng – Giá rẻ ở bài viết này. Và nhớ chọn mua hàng tại TKTech – đơn vị phân phối thiết bị điện CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH TỐT- GIÁ CẢ HỢP LÝ!

Bài viết liên quan
Ống kính của máy ảnh nhiệt là bộ phận trọng nhất
Camera nhiệt được đánh giá là một trọng những loại máy đo nhiệt độ cao…
thiet bi bao ro ri khi gas
Việc hiểu về cảm biến khí gas là rất quan trọng trong việc đảm bảo…
nhiet do kho lanh
Nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc…
Tính toán độ nhớt của chất lỏng bằng công thức nào
Độ nhớt là một đại lượng vật lý quan trọng của chất lỏng, phục vụ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *